AT-3000 Series

นวัตกรรมใหม่ล่าสุด
สู่การเปลี่ยนเเปลงที่ยิ่งใหญ่

เราคิดค้นขึ้นเพื่อ
การใช้งานในโรงเเรมโดยเฉพาะ

กำลังวัตต์สูงสุด

3000 วัตต์

ระดับไฟมากถึง

8 ระดับ

หน้าเตาทนทาน

เซรามิคเเบบพิเศษ

โครงสร้างเเข็งเเรง

เหล็กหล่อเคลือบกันสนิม

ใช้งานต่อเนื่อง

นานถึง 12 ชั่วโมง

ขนาดเตา

มีให้เลือก 3  ขนาด

ประสิทธิภาพที่ดีกว่า 

เร็วกว่า ปลอดภัยกว่า 
ด้วยเตาเเม่เหล็กไฟฟ้า

เตาเเม่เหล็กไฟฟ้า NiCOLE มาพร้อมประสิทธิภาพที่เหนือกว่า ระดับไฟที่ตั้งได้มากถึง 8  ระดับจึงสามารถควบคุมความร้อนได้เเม่นยำกว่า ต้มน้ำเดือดเร็วขึ้นด้วยพลังไฟเเรงสูงอีกทั้งยังประหยัดพลังงาน จึงเหมาะทั้งกับการใช้งานในโรงเเรม ร้านอาหาร เเละที่พักอาศัย

ต้มน้ำเร็วกว่าเตาไฟฟ้าทั่วไป

3 เท่า

ประหยัดพลังงานมากกว่า

3 เท่า

ระดับไฟการทำงานมากถึง

8 ระดับ

ระบบตรวจสอบภาชณะบนเตา เตาจะเริ่มทำงานเมื่อมีภาชณะบนเตาเเละภาชณะนั้นจะต้องผลิตจากวัสดุที่เหมาะสม

ประหยัดที่สุดในเตาเเม่เหล็กไฟฟ้าอุตสาหกรรม

นวัตกรรมใหม่ที่คิดค้นเพื่อการใช้งานในโรงเเรมโดยเฉพาะ โดยที่ลูกค้าสามารถเลือกกำลังวัตต์สูงสุดที่เหมาะสมกับการใช้งานของตัวเองโดยสามารถเลือกกำลังวัตต์สูงสุดเริ่มต้นที่เพียง 800 วัตต์ เเละมากสุดที่ 3000 วัตต์ โดยจะมาพร้อมกับฮาร์ดแวร์คุณภาพสูงที่ถูกออกเเบบมาเพื่อรับมือกับการใช้งานอย่างหนัก ใช้งานได้อย่างมั่นใจ ทำงานต่อเนื่องได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง 

มาพร้อมรีโมตคอนโทรลที่ใช้งานง่ายที่สุด

ใช้งานสะดวก ควบคุมทุกเมนูที่ต้องการเพียงปลายนิ้วสัมผัส รีโมตคอนโทรลรุ่นใหม่นี้มีไฟเเสดงสถานะสว่างชัดเจน มาพร้อมกับเเผ่นกันกระเเทกด้านหน้าเพื่อป้องกันการเเตกหักเเละยังสามารถทำให้ประสิทธิภาพในการกันน้ำนั้นดียิ่งขึ้น การควบคุมการทำงานนั้นจะใช้ระบบสัมผัสเเทนจึงทำให้สะดวกสะบายมากขึ้นกว่าปุ่มกดเเบบเก่า  มั่นใจได้ในความทนทาน สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานกับทุกรูปเเบบการใช้งาน

รับน้ำหนักได้มากกว่าด้วยฐานล่างวัสดุทนทาน

โครงสร้างหลักของเตาเเม่เหล็กไฟฟ้า AT-3000 Series นั้นทำขึ้นจากเหล็กหล่อทั้งชิ้น อีกทั้งยังเพิ่มความทนทานด้วยการเคลือบ Galvanized ทำให้ไม่เป็นสนิม มั่นใจได้เมื่อใช้งานร่วมกับภาชนะที่มีขนาดใหญ่

มีขนาดเตาให้เลือก 3 ขนาด

AT-3000 Series มีให้เลือกทั้งหมด 3 ขนาดเพื่อให้ลูกค้าที่มีช่องบิ้วท์อินอยู่เเล้วหรือลูกค้าที่กำลังมองหาเตาเเม่เหล็กไฟฟ้าเครื่องใหม่สามารถสามารถเลือกขนาดที่เหมาะสมกับพื้นที่ที่มีอยู่เเละรูปเเบบการใช้งานที่ถูกต้อง

AT-3630

ขนาดเตา กว้าง x ยาว x สูง

360mm x 360mm x 90mm

ขนาดช่องบิ้วท์อิน Built-in Cutting Size 

330mm x 330mm

AT-3434

ขนาดเตา กว้าง x ยาว x สูง

340mm x 340mm x 90mm

ขนาดช่องบิ้วท์อิน Built-in Cutting Size 

290mm x 310mm

AT-3432

ขนาดเตา กว้าง x ยาว x สูง

320mm x 340mm x 90mm

ขนาดช่องบิ้วท์อิน Built-in Cutting Size 

290mm x 310mm

เราพร้อมที่จะให้ความช่วยเหลือ

การช่วยเหลือจากทีมงาน NiCOLE จะเป็นประสบการณ์ที่ดีที่สุดเท่าที่คุณเคยมีมา เรามีทีมงานที่พร้อมช่วยเหลือในด้านต่างๆทั้งข้อมูลด้านเทคนิค วิธีการใช้งาน การเเนะนำสินค้าเพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างเหมาะสมตรงตามความต้องการ เพื่อความสะบายใจ การบริการหลังการขายก็เป็นอีกหนึ่งจุดเด่นที่เราได้รักษามาตราฐานมาอย่างยาวนาน  

เรามีทีมงานคุณภาพคอยช่วยเหลือทั้งทางโทรศัพท์เเละออนไลน์ ตั้งแต่เรื่องการเเนะนำสินค้าถึงวิธีการใช้สินค้าที่ถูกต้อง รวมถึงช่วยแก้ปัญหาต่างๆที่พบเจอระหว่างการใช้งาน ทั้งนี้เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุด

บริการเเบบ Onsite Service ทางเรามีทีมงานที่ไปถึงสถานที่จริงเพื่อเเนะนำวิธีการบิวท์อินเตาไฟฟ้าเพื่อทำให้เตานั้นสามารถใช้งานได้ยาวนานเเละคงทนที่สุดหรือเมื่อเตาไฟฟ้าที่ยังอยู่ในระยะเวลาการรับประกันเกิดมีปัญหาขึ้นมาทางเราจะส่งทีมช่างมากประสบการณ์เพื่อเข้าตรวจสอบทันที

NiCOLE AT-3000 Series
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อ

ติดต่อฝ่ายขาย Contact Sales