ใช้เองที่บ้าน
ง่ายกว่า สะดวกกว่า ประหยัดกว่า

เตาเเม่เหล็กไฟฟ้าที่คิดค้นขึ้นเพื่อใช้งานในครัวเรือนถูกคิดค้นเพื่อให้ใช้งานได้สะดวก ไม่ซับซ้อน ปรับเมนูเพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานเพียงปลายนิ้วสัมผัส เตาเเม่เหล็กไฟฟ้านิโคลไม่เพียงเเต่เน้นการใช้งานเเละประสิทธิภาพ เเต่เตาไฟฟ้าของนิโคลที่จะใช้ในบ้านได้นั้นต้องประหยัดพลังงานเเละมีดีไซน์ที่สวยงาม

ประสิทธิภาพ

ไม่เเพ้เตาภาณิชย์

ทุกมื้อ ทุกเมนูสามารถมอบความสุขให้กับคนในครอบครัว ดังนั้นการทำอาหารในเเต่ละมื้อนั้นถือเป็นเรื่องสำคัญในชีวิตประจำวัน เตาเเม่เหล็กไฟฟ้านิโคลนั้นเป็นเตาเเม่เหล็กประสิทธิภาพสูง สามารถประกอบอาหารได้หลากหลายเมนู จะปรับไฟสูงเพื่อใช้งานในห้องครัวก็สามารถต้มน้ำได้เดือดเร็วทันใจ หรือ จะนำออกมาข้างนอกเพื่อรับประทานเมนูชาบูสุกี้เเบบพร้อมหน้าพร้อมตากันในครอบครัวก็สามารถลดกำลังไฟลงมาเพื่อคงความเดือดเเถมยังประหยัดพลังงานอีกด้วย เตาเเม่เหล็กไฟฟ้านิโคลที่ใช้ในบ้านนั้นไม่เพียงเเต่มีประสิทธิภาพสูงเเละประหยัดพลังงาน เตาไฟฟ้าของนิโคลมีระบบระบายความร้อนที่ดีเยี่ยม สามารถใช้งานได้ยาวนาน ภายในตัวเครื่องจะไม่ร้อนเกินไปจึงไม่ส่งผลเสียต่อเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้าน

เบาบางกว่าเตาทั่วไป

ต้มน้ำเร็วกว่าเตาทั่วไป

ใช้งานต่อเนื่องยาวนาน

30%

3 เท่า

6 ชม.

เป็นมือโปรได้ง่ายกว่าที่คิด

ควบคุมง่าย
เพียงปลายนิ้วสัมผัส

การทำงานสามารถควบคุมได้ง่าย ง่ายๆเพียงเเค่เสียบปลั๊กไฟเเล้วเลือกเมนูที่ต้องการ เตาเเม่เหล็กไฟฟ้าจะเริ่มทำงานทันทีตามเมนูที่ต้องการซึ่งสามารถเลือกใช้ได้มากสุดถึง 6 เมนู เเต่เราก็ไม่ลืมที่จะคงความสามารถในการปรับกำลังไฟได้เเบบตามใจชอบเพื่ออิสระในการทำอาหารที่มากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังสามารถตั้งเวลาการทำงานต่างๆได้ยาวนาน ไม่เพียงเเต่มอบประสบการณ์การทำอาหารเเบบมืออาชีพภายในที่อยู่อาศัย เเต่ยังมาพร้อมฟังค์ชั่นล๊อค ปลอดภัยหายห่วงเมื่อมีเด็กอยู่ภายในบ้าน มั่นใจได้ว่าทุกการตั้งค่าทุกฟังค์ชั่นที่กำหนดไว้จะไม่ถูกเปลี่ยนเเปลงหากไม่ได้ถูกปลดล๊อคอย่างถูกวิธี

โหมด Hotpot จะทำการลดกำลังไฟลงเเต่ยังคงอุณหภูมิภายในหม้อ ซึ่งภายในหม้อจะเดือดกำลังพอดี ไม่ทำให้อาหารที่อยู่ภายในนั้นเละจนไม่สามารถทานได้ในขณะเดียวกันยังสามารถต้มอาหารอย่างอื่นให้สุกได้ ทานชาบูกับครอบครัวได้อย่างพร้อมน้าพร้อมตาด้วยเตาเเม่เหล็กไฟฟ้านิโคล

โหมด Stir Fry จะทำเร่งกำลังไฟสูงสุดในช่วงต้นเพื่อให้น้ำมันร้อนอย่างเต็มที่ เเละเมื่อผ่านช่วงนั้นไปกำลังไฟจะลดลงเพื่อให้สามารถลงอาหารลงผัดเเละไม่ทำให้อาหารที่กำลังผัดนั้นไหม้จนไม่สามารถทานได้ ทำเมนูผัดได้อย่างง่ายดาย ไม่ต้องกังวลถึงกำลังไฟอีกต่อไปด้วยเตาเเม่เหล็กไฟฟ้าจากนิโคล

ประสิทธิภาพที่ดีกว่า 

เร็วกว่า ปลอดภัยกว่า 
ด้วยเตาเเม่เหล็กไฟฟ้า

เตาเเม่เหล็กไฟฟ้า NiCOLE มาพร้อมประสิทธิภาพที่เหนือกว่า ระดับไฟที่ตั้งได้มากถึง 8  ระดับจึงสามารถควบคุมความร้อนได้เเม่นยำกว่า ต้มน้ำเดือดเร็วขึ้นด้วยพลังไฟเเรงสูงอีกทั้งยังประหยัดพลังงาน จึงเหมาะทั้งกับการใช้งานในโรงเเรม ร้านอาหาร เเละที่พักอาศัย

ต้มน้ำเร็วกว่าเตาไฟฟ้าทั่วไป

3 เท่า

ประหยัดพลังงานมากกว่า

3 เท่า

ระดับไฟการทำงานมากถึง

8 ระดับ

ระบบตรวจสอบภาชานะบนเตา เตาจะเริ่มทำงานเมื่อมีภาชณะบนเตาเเละภาชณะนั้นจะต้องผลิตจากวัสดุที่เหมาะสม

หลากหลายชนิด

เตาไฟฟ้าอินฟราเรด

เตาไฟฟ้าอินฟราเรดเป็นเตาไฟฟ้าอีกอย่างหนึ่งที่เหมาะกับการใช้งานในบ้าน ไม่เพียงเเต่ใช้งานง่าย เเต่ยังสามารถใช้ร่วมกับภาชณะได้หลากหลายชนิด เตาไฟฟ้าอินฟราเรดมีข้อดีคือสามารถควบคุมอุณหภูมิได้เเม่นยำ เตาอินฟราเรดของนิโคลนั้นมาพร้อมความปลอดภัย NiCOLE Safety Features ปลอดภัยหายห่วงเมื่อต้องใช้งานในบ้านพักที่มีลูกเล็ก

เตาเเม่เหล็กไฟฟ้า NiCOLE

หาซื้อได้ไม่ยาก

ห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัล

สามารถซื้อสินค้าได้ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล
โปรดสอบถามเพื่อหาสาขาใกล้บ้านคุณ

สั่งซื้อสินค้าออนไลน์

สั่งซื้อสินค้าออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ nicole.co.th ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
ส่งสินค้าฟรีทั่วประเทศ

เราพร้อมที่จะให้ความช่วยเหลือ

การช่วยเหลือจากทีมงาน NiCOLE จะเป็นประสบการณ์ที่ดีที่สุดเท่าที่คุณเคยมีมา เรามีทีมงานที่พร้อมช่วยเหลือในด้านต่างๆทั้งข้อมูลด้านเทคนิค วิธีการใช้งาน การเเนะนำสินค้าเพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างเหมาะสมตรงตามความต้องการ เพื่อความสะบายใจ การบริการหลังการขายก็เป็นอีกหนึ่งจุดเด่นที่เราได้รักษามาตราฐานมาอย่างยาวนาน  

เรามีทีมงานคุณภาพคอยช่วยเหลือทั้งทางโทรศัพท์เเละ
ออนไลน์ ตั้งแต่เรื่องการเเนะนำสินค้าถึงวิธีการใช้สินค้าที่ถูกต้อง รวมถึงช่วยแก้ปัญหาต่างๆที่พบเจอระหว่างการใช้งาน ทั้งนี้เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุด

เรามีทีมงานคุณภาพคอยช่วยเหลือทั้งทางโทรศัพท์เเละออนไลน์ ตั้งแต่เรื่องการเเนะนำสินค้าถึงวิธีการใช้สินค้าที่ถูกต้อง รวมถึงช่วยแก้ปัญหาต่างๆที่พบเจอระหว่างการใช้งาน ทั้งนี้เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุด